Các loại hình dịch vụ cho thuê lại lao động

Bạn là chủ sử dụng lao động đang muốn mở rộng quy mô, thay đổi cơ cấu nhân sự hay người lao động đang tìm việc làm hãy liên hệ với Chúng tôi – MANSA Việt Nam, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng và người lao động có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty MANSA đang dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người lao động, đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

  • Cung ứng dịch vụ kiểm tra, phân loại hàng hóa
  • Cung ứng lái xe nâng
  • Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa
  • Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao

Cung ứng dịch vụ kiểm tra, phân loại hàng hóa

Trước khi bàn giao công nhân cho đơn vị thuê lại lao động, công nhân đều phải trải qua vòng sơ tuyển, sàng lọc hồ sơ, test khả năng soi kính (nếu công việc yêu cầu soi kính)

Cho Thue Lao Dong 4

Cho Thue Lao Dong 3

Cung ứng lái xe nâng

Các công nhân đều có chứng chỉ lái xe nâng và phải đảm bảo ít nhất 01 năm kinh nghiệm lái xe nâng

Cho Thue Lao Dong

 

Download (4)     Download (5)

Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Công ty chúng tôi có nguồn nhân lực có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: chất xếp hàng lên, xuống tàu hoặc hành lan; nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container;…Cho tất cả các mặt hàng như: lúa, gạo, cafe, hồ tiêu, xi măng, phân bón, hàng hóa tổng hợp, nước giải khát, bia, rượu,… và những mặt hàng dễ vỡ đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ, gạch men…

Images (1)

 

Boc Xep Hang Hoa Hoang Mai Dich Vu Boc Xep Hang Hoa

Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao

Thế mạnh của công ty là có nguồn lao động đã qua đào tạo bài bản về kỹ thuật tay nghề; có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc hiệu quả; có tác phong công nghiệp cao, ý thức kỷ luật tốt. Làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: Các doanh nghiệp sản xuất – gia công cơ khí, hàn kim loại; Các Công ty, trung tâm Xuất khẩu lao động nghề cơ khí – Điện công nghiệp; Các Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động kỹ thuật Điện Công nghiệp – Dân dụng; Nhà xưởng, Nhà máy sản xuất, thiết kế, sửa chữa cơ khí.

Với đội ngũ học viên đã qua các lớp đào tạo; huấn luyện tay nghề; công ty đảm bảo, cam kết sẽ cung ứng lao động thời vụ hoặc cung ứng lao động chính thức có chất lượng, phù hợp với nhu cầu lao động cho khách hàng; các doanh nghiệp, cơ quan và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Download (1)

Download (2) Han 1443574397702

Khi quý khách có nhu cầu cty TNHH XD&TM Mansa Việt Nam sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc; thời gian và kinh phí từ phía khách hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn! Hotline 0969.41.34.34