Team building 2019 (Hải Tiến – Sầm Sơn)

“MANSA VIỆT NAM – ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG”

Đó là tiếng nói chung của chúng tôi – toàn bộ CBNV Mansa Việt Nam cất lên vang dội trong suốt chuyến du lịch hè Hải Tiến – Sầm Sơn 2019.
Đến với chuyến du lịch Hải Tiến – Sầm Sơn, công ty Mansa Việt Nam không thể không nhắc đến chương trình Team Building cho toàn thể CBNV công ty. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và dự kiến được tổ chức thường niên trong những năm tới.

25

Trò chơi: Kéo co của CB-CNV công ty

Có thể nói, tinh thần đoàn kết là một trong những yếu tố “then chốt” quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Nếu cá nhân trong nhóm biết đóng góp ý kiến, thể hiện sự gắn kết, biết hy sinh lợi ích cá nhân hướng đến mục tiêu chung, chắc chắn đó là một tập thể vững mạnh.

103

Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà doanh nghiệp có được những điều đó. Vì vậy Cty Mansa Việt Nam đã tổ chức Team Building cho toàn bộ CBNV công ty trong kỳ nghỉ mát 2019 với những trò chơi vui vẻ, tăng thêm tinh thần gắn bó giữa các thành viên. Để chuẩn bị tinh thần làm việc tốt nhất cho nhân viên, trong kế hoạch chương trình Team Building, công ty Mansa đã tổ chức một số trò chơi mang cảm giác mạnh và có tính chất giải trí cao. Điều này sẽ giúp nhân viên phấn chấn tinh thần, khơi gợi nguồn cảm hứng và tạo động lực tốt nhất trong giai đoạn phát triển mới.

98

Tham gia team building sẽ giúp nhân viên học cách kiên nhẫn, tăng khả năng tương tác, xây dựng tinh thần đoàn kết, biết hy sinh lợi ích cá nhân nhằm hướng đến mục tiêu phát triển chung của tổ chức.

 

28

Những tiếng cười, những giọt mồ hôi, những cái bắt tay, ánh mắt trìu mến giữa các đồng nghiệp với nhau tạo nên những bức tranh về gia đình Mansa thật tuyệt vời giữa vùng đất Hải Tiến – Sầm Sơn hùng vĩ.