LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY MANSA VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KĨ THUẬT VĨNH PHÚC

Ngày 12/11/2022, Công ty Mansa Việt Nam tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Trương, Giám đốc, cùng đại diện các phòng Kinh doanh của Công ty Mansa Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc có Ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Z3919140333826 46ba75d041a0e61191bf2f85e2c7f9c2

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trường Cao đẳng
Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc với Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mansa Việt Nam
diễn ra tại Hội trường Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc ngày 12/11/2022
Nhằm mục tiêu phát huy chức năng nhiệm vụ của hai đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu lao động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và tỉnh miền Bắc nói chung , Trường Cao đẳng Kinh tế Kĩ thuật Vĩnh Phúc và Công ty Mansa Việt Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác.
Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Nguyễn Thanh Trương, Giám đốc Công ty Mansa Việt Nam và ông Nguyễn Văn Đồng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.
Cụ thể, Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp tạo điều kiện và tiếp nhận học viên của Trường thực tập tại đơn vị, hướng dẫn thực hành đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng cho học viên của bên trường các chuyên ngành trong lĩnh vực hoạt động của mình.
Ưu tiên và tạo điều kiện tuyển dụng vào làm việc đối với các học viên của bên trường ưu tiên các ngành nghề: Công nghệ ô tô; Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Quản trị kinh doanh; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật cơ khí.
Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra.
Z3919114640648 D816821cfd9cf8a4a45f73fedd0a3ecb