Giới thiệu

Giới thiệu Mansa Việt Nam

Được thành lập từ năm 2016, ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm nòng cốt để phát triển công ty. Chúng tôi mong muốn mang tới những sản phẩm dịch vụ bắt kịp xu thế chung, những nhu cầu cấp thiết của thời đại, công ty Mansa Việt Nam trở thành địa chỉ hàng đầu với dịch vụ đa dạng gồm các lĩnh vực kinh doanh chính như:

7.
Vp.
7

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân cơ khí dày dặn kinh nghiệm.

Mansa chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng với giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu mọi khách hàng kể cả những khách hàng tại các doanh nghiệp như: Toyota, BHFLEX, Partron, DKT, MITSUBOSHI,….

Gt
Ld1

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Chúng tôi hiểu rõ khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động các doanh nghiệp, và người lao động được lợi ích gì? Vì vậy sau gần 4 năm đi vào hoạt động, Mansa Việt Nam tự hào là đối tác cung ứng lao động hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài: Toyota, Honda, Piaggio, KCI, Haesung, Power,… ….Và chắc chắn rằng trong những năm tới đối tác cung ứng lao động của chúng tôi còn phát triển rộng hơn nữa.

THƯƠNG MẠI

Dịch vụ thương mại của Mansa mang đến cho khách hàng những sản phẩm như: Các loại bánh xe, vật tư tiêu hao phòng sạch,… bên cạnh đó cũng cấp các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Từ khi đi vào hoạt động chúng tôi thường xuyên cung cấp những sản phẩm thương mại cho những công ty có tên tuổi như: Toyota, Segi, Visicons…..

Tm

TẦM NHÌN

  • Hiện nay ngoài những sản phẩm: gia công cơ khí, thương mại cùng với dịch vụ cung ứng lao động đang trên đà phát triển của Mansa, chúng tôi đang mở rộng thêm dịch vụ vệ sinh, xây dựng và sửa chữa.
  • Với mục tiêu công ty sẽ sớm trở thành một trong những tập đoàn lớn sản xuất và phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng đáp ứng tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Không ngừng cố gắng tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để đưa Công ty sớm đạt được mục tiêu và xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.
  • Tôn trọng và đặt con người làm trọng tâm: đội ngũ, cán bộ công nhân viên, khách hàng, cổ đông, đối tác kinh doanh.
  • Không ngừng đổi mới vươn lên để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Không ngại thách thức và luôn luôn tin tưởng vào sự phát triển bền vững của công ty TNHH XD & TM MANSA VIỆT NAM

SỨ MỆNH

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn sản xuất các loại máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Tạo dựng cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc năng động, đầy tính nhân văn, năng động, công bằng, và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Luôn luôn cải tiến quy trình hoạt động, chấp nhận thử thách để tạo ra những sản phẩm dịch vụ hiệu quả nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.