Vì môi trường xanh sạch – đẹp

Trong thời gian gần đây biến đổi khí hậu đã dẫn đến những tình huống bất thường về thời tiết, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế xã hội của toàn bộ người dân Việt Nam và thế giới nói chung.

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này một phần do con người không giữ gìn vệ sinh môi trường, xả giác không đúng quy định cũng như tàn phá tài nguyên thiên nhiên nhiều vùng miền trong cả nước.

Môi trường xanh – sạch – đẹp là tiêu chí quan trọng trong phương hướng và chiến lược xây dựng xã hội văn minh, cuộc sống xanh.

Cùng chung tay với đất nước Việt Nam nói riêng và xã hội nói Chung Mansa Việt Nam cũng có những hoạt động đoàn thể thực hiện công tác vì môi trường xanh sạch đẹp.

Dưới đây là một số hành ảnh được ghi lại sau các hoạt động dọn vệ sinh của Chúng tôi.

Xanh Sach 3

Toàn thể cán bộ Công nhân viên tại Văn Phòng Thăng Long 3 của Công ty tham gia hoạt động vệ sinh môi trường.

 

Chúng tôi luôn chú trọng để phát triển toàn diện và bền vững về mọi mặt. Để có một thương hiệu Mansa được nhiều đối tác tin cậy và người lao động đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì vậy, Chúng tôi liên tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội, hoạt động về môi trường để góp phần nhỏ vào việc xây dựng một Đất nước văn minh và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Xanh Sach 1

Xanh Sach 4

Trồng cây gây rừng là một hoạt động giúp cho chúng ta dần xây dựng một môi trường không khí trong lành, giúp giảm bớt những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu về lâu dài.

Planting Trees (1)

 

Trong Cay 2

 

Hạn chế sử dụng túi nilon

 

Trong cuộc sống, mọi sinh hoạt đều sử dụng tới túi nilon như một vật dụng không thể thiếu. Nilon là chất rất khó phân hủy, khi ở trong môi trường đất hoặc nước sẽ cản trở quá trình phát triển của các sinh vật khác.

Trong sinh hoạt, việc sử dụng túi nilon trở thành một thói quen. Sử dụng túi nilon như vật dụng để đựng thực phẩm mà nhiều người không biết tới tính nguy hại.

Một môi trường xanh – sạch – đẹp đánh giá trình độ dân trí của con người, đồng thời phản ánh sự phát triển tiến bộ của nhân loại.