Ngày phụ nữ Việt Nam 2020

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nhân dịp tổng kết Quý III năm 2020 Cty TNHH XD&TM Mansa Việt Nam đã tổ chức bữa tiệc tri ân ấm cúng đồng thời gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong công ty.
59
Bữa tiệc được tổ chức tại Nhà Hàng TAM GIAO – VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC.
Buổi kỷ niệm có biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và chia sẻ những câu chuyện thú vị về bản thân, gia đình.
Tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Thanh Trương đã trao tặng giải thường “Cá nhân có thành tích xuất sắc” và “Văn phòng có thành tích xuất sắc” nhằm tôn vinh những đóng góp, chia sẻ của các cá nhân, tập thể xuất sắc trong quý III năm 2020 và đặt ra kế hoạch làm việc cho Quý IV năm 2020.
60
Toàn thể Anh chị em công ty rất vui mừng, hân hoan vì được tham dự và giao lưu gắn kết giữa các nhân viên và cũng rất cảm ơn Ban Lãnh Đạo Công ty đã tạo ra Buổi tiệc vui vẻ này.