Hè 2020 (Đà Nẵng – Hội An)

Đến hẹn lại lên, đến Hè là Mansa đi du lịch – Mùa hè đã gõ cửa trước thềm nhà Mansa, hòa cùng không khí sôi động đó là cảnh nhà nhà cùng nhau đi du lịch hè tận hưởng kỳ nghỉ với niềm hứng khởi sảng khoái. Và gia đình Mansa cũng không thể không ghi tên đến một  trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Việt Nam yêu dấu.
Đà Nẵng – Hội An chính là điểm hẹn mùa hè 2020 của Mansa Việt Nam.

30

Tập thể CBNV Mansa tại Đà Nẵng

Các hoạt động văn hóa mang tính chất nội bộ như tổ chức sinh nhật, tổ chức tiệc cuối năm,  tổ chức hội nghị khen thưởng… được thực hiện nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, thoải mái. Nhưng từng đó hoạt động vẫn chưa đủ để gắn kết đội ngũ nhân sự lại với nhau. Khi đó, du lịch được xem là “chìa khóa vàng” giúp củng cố tinh thần tập thể, xây dựng niềm tin vững chắc và muốn gắn bó lâu dài của các nhân viên. Trong mùa hè năm 2020, Cty Mansa đã tổ chức cho toàn bộ CBCNV đi du lịch tham quan, nghỉ mát tại Đà Nẵng và Hội An trên tinh thần kích cầu du lịch sau đại dịch covid 19.

29

Đến với Đà Nẵng – Hội An, Mansa Việt Nam quên đi mùa hè nắng nóng, thời tiết oi bức, quên đi những mệt mỏi, áp lực, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng khí hậu mát mẻ, tận hưởng vẻ đẹp kỳ vĩ của biển, của đầy ắp những lễ hội, hoạt động giải trí.