Giới thiệu dịch vụ giới thiệu việc làm Mansa

Dịch vụ giới thiệu việc làm của Mansa Việt Nam là giải pháp cung cấp lao động cho các doanh nghiệp nhằm khắc phục khó khăn trong khâu tuyển dụng và sớm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đặt ra.

Những năm gần đây, tại Việt Nam sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp hóa với hàng nghìn nhà máy, khu công nghiệp mọc lên trên khắp cả nước nên nhu cầu về lực lượng lao động ngày càng nhiều. Thị trường lao động Việt Nam mức cung luôn lớn hơn cầu song do sự phân bố nhu cầu giữa các khu vực không đồng đều khiến cho một vài nơi các doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác tuyển dụng và người lao động cũng gặp khó khăn khi tiếp cận với các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp cung ứng lao động, Mansa Việt Nam thấu hiểu những khó khăn trong công tác tuyển dụng lao động mà các doanh nghiệp gặp phải, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm chia sẻ với các doanh nghiệp một phần những khó khăn đó.

Sau 05 năm đi vào hoạt động, Mansa Việt Nam tự hào là đối tác cung ứng lao động hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài: Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Piaggio, Công ty Taesan Megatek (KCN Bình Xuyên), Công ty KCI Vina (KCN Bình Xuyên II), Công ty TAL (KCN Bá Thiện 2), Công ty DKT Vina (KCN Khai Quang), ….

  ►Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giới thiệu việc làm của Mansa?

  •   Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp
  •   Thời gian tuyển dụng nhanh chóng
  •   Đối tác tin cậy
  •   Phản hồi nhanh chóng

Bên cạnh dịch vụ giới thiệu việc làm, Mansa Việt Nam còn cung cấp giải pháp cho thuê lao động nhằm đơn giản hóa công tác quản lý cho các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với loại hình dịch vụ này, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý người lao động theo quy định của doanh nghiệp, đồng thời Mansa Việt Nam cũng sẽ chịu trách nhiệm chi trả tiền lương, BHXH, thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

Chúng tôi tin tưởng với lợi thế của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng và luôn luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.