sửa chữa nhà xưởng

   Việc xây dựng nhà xưởng chính là bước khởi đầu cho việc sản xuất, kinh doanh đó là nơi tập trung tài sản, con người, hệ thống máy móc thiết bị của doanh nghiệp. Do đó nhà xưởng đòi hỏi lúc nào cũng phải kiên cố, vững chắc, sạch sẽ, an toàn cho mọi người.
   Tuy nhiên nhà xưởng sau thời gian dài sử dụng cũng phát sinh nhiều sự cố, xuống cấp do yếu tố thời tiết bên ngoài và do thời gian, sự tác động của mọi người hoạt động làm việc bên trong nhà xưởng. Điều đó gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mọi người, đe dọa đến sự an toàn và  sức khỏe cho toàn bộ công nhân viên, nguy hiểm cho hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp.

86   Công ty Mansa mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi nhận bảo trì, cải tạo, sửa chữa nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho, khu sản xuất chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ sản xuất, kinh doanh, an toàn cho mọi người.

Các hư hỏng, sự cố thường gặp tại nhà xưởng:

Nếu nhà xưởng bạn đang gặp phải các sự cố dưới đây, hãy liên hệ ngay đến công ty Mansa Việt Nam để được hỗ trợ xử lý khắc phục nhanh chóng.

  • Tình trạng thấm dột nước, hóa chất: Nhà xưởng thông thường là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất cho các công đoạn khác nhau. Đa số các công đoạn đều cần sử dụng lượng nước và hóa chất nhất định. Do đó nhà xưởng luôn có nguy cơ bị thấm nước từ các công đoạn sản xuất. Ngoài ra vào mùa mưa thì lượng nước mưa thấm sâu vào kết cấu tường nhà xưởng, sàn nhà xưởng khiến cho khu vực nhà xưởng ẩm mốc, xuống cấp nhanh chóng.
  • Hệ thống điện nước: Trong khu vực nhà xưởng thì hệ thống điện nước được xem là bộ phận then chốt để duy trì hoạt động sản xuất và sinh hoạt của công nhân. Do đó hệ thống điện nước trong nhà xưởng cần phải được kiểm tra, bảo trì, sửa chữa thường xuyên.
  • Mái tôn, mái ngói: Dưới tác động của yếu tố bên ngoài, nước mưa, nước sản xuất thì mái tôn là hạng mục rất dễ xảy ra hư hỏng phát sinh các sự cố như méo, thủng lỗ, gãy, mục nát,…84