Sinh nhật nhân viên công ty

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty là một trong những nét văn hoá và món quà đãi ngộ đến nhân sự trong công ty rất quan trọng. Việc tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên, cán bộ tại Mansa Việt Nam được diễn ra rất thường xuyên và ngày càng được chú trọng.

137

Được tổ chức sinh nhật ở công ty luôn là kỷ niệm tuyệt vời với bất kỳ nhân viên nào. Đó là giây phút để mọi người được gần gũi và bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn. Văn hoá tổ chức tiệc sinh nhật nhân viên là một trong những văn hoá hoạt động của Mansa Việt Nam duy trì bởi đối với nhân viên thì đây là những điều họ mong muốn được nhận được từ phía doanh nghiệp. Từ đó tâm huyết cũng như sự gắn bó dành cho công ty cũng từ đó mà tăng cao hơn, đây cũng là những buổi gắn kết ý nghĩa giữa các thành viên trong công ty tạo nên một tập thể mạnh mẽ hơn.

138

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Ban Lãnh Đạo Công ty, công đoàn tặng bánh kem và gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên nhân dịp này. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
140