Họp Tổng Kết

CÔNG TY MANSA VIỆT NAM HỌP TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

A67c3d05b0ac41f218bd

Ngày 2/7/2020 vừa qua, công ty MANSA Việt Nam đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2020, và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm. Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng, với sự tham gia của Giám đốc Nguyễn Thanh Trương và đội ngũ nhân sự của công ty.

Mở đầu buổi họp, các thành viên cùng nhau nhìn lại những hình ảnh, những video sự kiện, hoạt động nổi bật của công ty trong 6 tháng đầu năm 2020. Ngay sau khoảnh khắc bồi hồi và ý nghĩa đó, ông Nguyễn Thanh Trương đã tổng kết chung những hoạt động của công ty với những bước phát triển nhất định, cả thuận lợi cũng như khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Trương khẳng định, dù gặp không ít khó khăn, công ty Mansa việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm 2020, chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Đó là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Để có cái nhìn chi tiết hơn, đại diện các bộ phận đã có chia sẻ, báo cáo về tình hình kinh doanh, nhân sự, các hoạt động truyền thông, …

C442362ebb874ad91396

Không khí chương trình trở nên sôi động hẳn khi đến phần trao thưởng và ghi nhận thành tích của nhân viên. Đây là những phần thưởng khích lệ tinh thần, nhằm thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến và thành quả của các thành viên công ty.

159

 

Là một nét đẹp trong văn hóa công ty, buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm là dịp để các thành viên trong mái nhà chung MANSA VN cùng nhau nhìn lại thời gian 6 tháng đầu năm đã qua, đưa ra mục tiêu và khẳng định quyết tâm trong năm mới. Với tinh thần tích cực, luôn đoàn kết, sáng tạo, hứa hẹn MANSA VN trong 6 tháng cuối năm luôn khởi sắc và phát triển vượt bậc.

CÔNG TY MANSA VIỆT NAM

www.mansa.com.vn