Dịch vụ cho thuê lại Lao động

Bạn là chủ sử dụng lao động đang muốn mở rộng quy mô, thay đổi cơ cấu nhân sự hay người lao động đang tìm việc làm hãy liên hệ với Chúng tôi – MANSA Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê lại Lao động, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng và người lao động có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty MANSA đang dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người lao động, đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

 • Cung ứng dịch vụ kiểm tra, phân loại hàng hóa
 • Cung ứng lái xe nâng
 • Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa
 • Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao

Cung ứng dịch vụ kiểm tra, phân loại hàng hóa

Trước khi bàn giao công nhân cho đơn vị Dịch vụ cho thuê lại Lao động, công nhân đều phải trải qua vòng sơ tuyển, sàng lọc hồ sơ, test khả năng soi kính (nếu công việc yêu cầu soi kính)

Cung ứng lái xe nâng

Các công nhân đều có chứng chỉ lái xe nâng và phải đảm bảo ít nhất 01 năm kinh nghiệm lái xe nâng

Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Công ty chúng tôi có nguồn nhân lực có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: chất xếp hàng lên, xuống tàu hoặc hành lan; nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container;…Cho tất cả các mặt hàng như: lúa, gạo, cafe, hồ tiêu, xi măng, phân bón, hàng hóa tổng hợp, nước giải khát, bia, rượu,… và những mặt hàng dễ vỡ đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ, gạch men…

Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao

Thế mạnh của công ty là có nguồn lao động đã qua đào tạo bài bản về kỹ thuật tay nghề; có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc hiệu quả; có tác phong công nghiệp cao, ý thức kỷ luật tốt. Làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: Các doanh nghiệp sản xuất – gia công cơ khí, hàn kim loại; Các Công ty, trung tâm Xuất khẩu lao động nghề cơ khí – Điện công nghiệp; Các Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động kỹ thuật Điện Công nghiệp – Dân dụng; Nhà xưởng, Nhà máy sản xuất, thiết kế, sửa chữa cơ khí.
Với đội ngũ học viên đã qua các lớp đào tạo; huấn luyện tay nghề; công ty đảm bảo, cam kết sẽ cung ứng lao động thời vụ hoặc cung ứng lao động chính thức có chất lượng, phù hợp với nhu cầu lao động cho khách hàng; các doanh nghiệp, cơ quan và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Khi quý khách có nhu cầu cty TNHH XD&TM Mansa Việt Nam sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc; thời gian và kinh phí từ phía khách hàng.
Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn! Hotline 0969.41.34.34
Tc

10 TIÊU CHÍ VÀNG CỦA MANSA VIỆT NAM

 • Cung cấp những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết
 • Thiết lập mối quan hệ “WIN・WIN・WIN” giữa KHÁCH HÀNG-NHÂN VIÊN-CÔNG TY
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Kinh doanh một cách minh bạch, trong suốt
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.
 • Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.
 • Trở thành doanh nghiệp số 1 Vĩnh Phúc về dịch vụ Công nghiệp.

KINH NGHIỆM HAY

Dưới đây là một số bài viết kiến thức và kinh nghiệm hay chúng tôi biên tập dành tặng riêng cho bạn đọc của Mansa Việt Nam

Km